Giới thiệu

 

Sản phẩm xi măng của DIC – INTRACO là loại xi măng hỗn hợp được sản xuất từ clinker chất lượng cao từ miền Bắc, thạch cao nhập khẩu và một số loại phụ gia khác. Để đảm bảo độ bền vững cao cho các công trình, quy trình sản xuất xi măng DIC – INTRACO luôn được giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia nhằm cung ứng ra thị trường sản phẩm xi măng với những tiêu chí như: độ bền cao, hệ số dư mác cao, độ dẻo lớn, khả năng chống thấm, chống nhiệt để phù hợp với các nhu cầu xây dựng công trình.

khanh-thanh-nha-may-xi-mang

Bên cạnh nguồn xi măng tự sản xuất, DIC – INTRACO còn huy động nguồn hàng xi măng được gia công tại các nhà máy xi măng lớn của Việt Nam để phục vụ xuất khẩu. Hiện tại, DIC – INTRACO đang xuất khẩu xi măng ASTM.C150, CEM I 42.5N, CEM II 42.5N, CEM I 52.5N...sang các nước Australia, New Zealand, Papua new Guinea, Timor Leste,...

nha-may-xi-mang

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng mối quan hệ hợp tác lâu dài với hầu hết các nhà máy xi măng lớn tại Việt Nam, DIC – INTRACO tự hào là nhà cung cấp xi măng uy tín cho các đối tác trong và ngoài nước.

 

xi-mang

Bao bì xi măng