Thành quả từ quyết tâm

(VEN) - Dù thành lập chưa lâu (năm 2005) nhưng với chiến lược hoạt động kinh doanh đúng đắn Công ty CP đầu tư thương mại DIC (DIC-INTRACO) liên tục phát triển và được đánh giá là một trong những điển hình thành công ở lĩnh vực đầu tư, xây dựng. Thương hiệu DIC-INTRACO đã lọt vào top 40 DN tiêu biểu đạt giải thưởng Sao vàng phương Nam 2008 và được lựa chọn để giới thiệu tham gia giải thưởng Sao vàng đất Việt 2008.

Xem tiếp...

Hợp tác Nhập khẩu Gỗ từ Myanmar

(Tuổi Trẻ) - Ngày 25-2, tại Hội nghị Giao thương Doanh nghiệp Việt Nam - Myanmar, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại DIC (DIC-INTRACO) đã ký kết biên bản ghi nhớ với một đối tác đến từ Myanmar về kế hoạch nhập khẩu gỗ trong hai năm 2009 - 2010.

Xem tiếp...

DIC-INTRACO và Món quà Mừng Xuân đầy Ý nghĩa.

Trong không khí hân hoan Mừng Xuân, Mừng Sinh nhật Đảng lần thứ 80, Mừng Thành phố thân yêu hội nhập và phát triển bền vững, thiết thực chăm lo cho Gia đình diện chính sách và các Gia đình có hoàn cảnh khó khăn “Vui Xuân – Đón Tết” một cách trọn vẹn. Sáng ngày 06/02/2010, Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại DIC đã tiến hành bàn giao 2 căn nhà Tình nghĩa tại xã Xuân Thới Thượng – Huyện Hóc Môn.

Xem tiếp...

DIC-INTRACO trao tặng nhà tình thương cho người nghèo

Trong thời gian qua, Đảng Ủy – Hội đồng Quản trị – Ban Tổng Giám đốc và tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại DIC (DIC-INTRACO) đã nỗ lực làm tốt công tác vận động xây dựng Quỹ Đền ơn Đáp nghĩa và thực hiện chủ trương “Vì Người nghèo” của UBND Tp.Hồ Chí Minh. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện đạo lý, truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn – Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, đồng thời là tinh thần, trách nhiệm của cộng đồng xã hội đối với các đối tượng chính sách và người nghèo.

Xem tiếp...